Tin tức

Bán Konjac Gum dùng trong thạch hoặc kẹo cao su

Bán Konjac Gum dùng trong thạch hoặc kẹo cao su - Konjac là một loại cây có tên khoa học là Amorphophallus, nhưng thường được gọi là konjaku, khoai tượng hay khoai nưa.

Tính chất: dạng bột, màu trắng đến ngả vàng, không mùi. Konjac gum là loại không ion và do đó ít bị ảnh hưởng bởi muối trong hệ thống. Ở nhiệt độ môi trường, konjac gum vẫn ổn định, không có kết tủa ngay cả hki độ pH giảm xuống mức dưới 3.3.

Nó có nguồn gốc từ Vân Nam, Trung Quốc và được trồng ở vùng cận nhiệt đới ấm áp đến nhiệt đới Đông và Đông Nam Á, từ Nhật Bản và Trung Quốc về phía nam đến Indonesia (vùng cứng USDA 6-11). Nó là một loại cây lâu năm, mọc từ một thân cây lớn có đường kính lên đến 25 cm (10 in). Lá đơn có chiều ngang lên tới 1,3 m (4 ft), có hình nhị hợp, và chia thành nhiều lá chét. Những bông hoa được tạo ra trên một cái vòi được bao bọc bởi một bông hoa màu tím sẫm dài tới 55 cm (22 in).

Konjac được sử dụng trong cả ẩm thực Nhật Bản và y học Trung Quốc để chế biến thực phẩm giàu chất xơ như thạch hoặc bột. Trong bài viết này chúng ta sẽ khám phá những lợi ích sức khỏe của konjac và tìm hiểu làm thế nào để sử dụng konjac đúng cách.

Trong ẩm thực Nhật Bản, konjac (konnyaku) xuất hiện trong các món ăn như oden. Nó thường có màu xám lốm đốm và độ đặc chắc hơn hầu hết các loại gelatin. Nó có rất ít hương vị; loại phổ biến có vị mơ hồ như muối, thường có mùi và vị hơi đại dương (từ bột rong biển được thêm vào, mặc dù một số dạng bỏ qua rong biển). Nó được đánh giá cao về kết cấu hơn là hương vị.

Công dụng: được dùng trong thực phẩm chủ yếu để tạo gel. Gel được tạo từ konjac gum có độ đàn hồi cao, được ứng dụng trong các sản phẩm chay, thạch rau câu – đặc biệt là thạch 3 màu.

Một số sản phẩm được làm từ konjac có thể kể đến:

+ Bột Konjac: Được thực hiện bằng cách nghiền konjac khô để tạo ra bột và sử dụng như là thành phần chính trong các loại mì ống.

+ Thạch Konjac: Bột konjac sau khi qua chế biến thêm có thể được sử dụng để làm thạch hoặc kẹo cao su. Konjac được ứng dụng trong chế biến thạch để thay thế gelatin làm dày thực phẩm.

+ Konjac phát triển ở Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc bởi hàm lượng tinh bột cao, sử dụng để tạo hương vị và thạch cùng tên. Nó cũng được sử dụng như đồ chay thay thế Gelatin.

+ Chất xơ hòa tan Konjac: Thạch konjac được tinh lọc thêm tạo thành chất xơ hòa tan để bổ sung chế độ ăn kiêng.

+ Konjac đôi khi còn được sử dụng thay thế cho hải sản trong các loại thực phẩm chay. Ngoài ra, konjac cũng được dùng để sản xuất mút rửa mặt bởi những tác dụng về sức khỏe mà nó mang lại cho làn da.

Sài Gòn Chem tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp: Carrgaeenan, Tinh bột bắp, tinh bột khoai tây, tinh bột khoai mỳ, đạm đậu nành, bột lòng trắng trứng, bột lòng đỏ trứng, bột nguyên trứng, Wheat Gluten…. Nguồn hàng ổn định, giá rất cạnh tranh, có thể báo giá CIF, Nguyên container. Với ưu thế lớn về diện tích và kho bãi cùng đội ngũ QC chuyên nghiệp bên Công ty luôn bảo đảm việc cung ứng các mặt hàng đầy đủ và chất luợng nhất.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG 

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B,

phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com