Tin tức

Bán Maltodextrin dùng trong kem, nước tăng lực và bánh kẹo

Bán Maltodextrin dùng trong kem, nước tăng lực và bánh kẹo - Maltodextrin là một loại bột tinh bột màu trắng được các nhà sản xuất thêm vào nhiều loại thực phẩm để cải thiện hương vị, độ dày hoặc thời hạn sử dụng của chúng.

Maltodextrin là một thành phần phổ biến trong thực phẩm đóng gói, chẳng hạn như bánh ngọt, kẹo và nước ngọt. Khi nó xuất hiện, nó thường sẽ có trên nhãn thực phẩm. Các vận động viên cũng có thể sử dụng maltodextrin như một chất bổ sung carbohydrate.

Lợi ích của maltodextrin

Maltodextrin là một sản phẩm thực phẩm rẻ tiền và hiệu quả có thể cải thiện kết cấu, mùi vị và thời hạn sử dụng của thực phẩm.

Nhiều vận động viên và những người muốn tăng cơ hoặc trọng lượng cơ thể sử dụng các sản phẩm có chứa maltodextrin vì nó là một nguồn năng lượng nhanh chóng.

Maltodextrin là một chất phụ gia thực phẩm rất phổ biến có thể được tìm thấy ở hầu hết mọi nơi trong chế độ ăn của chúng ta, chẳng hạn như trong kem, nước tăng lực và bánh kẹo. Nó dễ tiêu hóa và có vị trung tính hoặc hơi ngọt, và chủ yếu được sử dụng như một chất tạo phồng trong thực phẩm.

Maltodextrin có an toàn không?

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt maltodextrin là một phụ gia thực phẩm an toàn. Nó cũng được bao gồm trong giá trị dinh dưỡng của thực phẩm như một phần của tổng lượng carbohydrate.

Theo Hướng dẫn chế độ ăn uống cho người Mỹ, carbohydrate không nên chiếm quá 45–65% Nguồn đáng tin cậy trong tổng lượng calo của bạn. Tốt nhất, hầu hết các loại carbohydrate đó phải là loại carbohydrate phức hợp giàu chất xơ, không phải là thực phẩm làm tăng nhanh lượng đường trong máu của bạn.

Nếu bạn bị tiểu đường hoặc kháng insulin, hoặc nếu bác sĩ của bạn đã khuyến nghị một chế độ ăn ít carbohydrate, bạn nên bao gồm bất kỳ maltodextrin nào bạn ăn vào tổng lượng carbohydrate trong ngày.

Tuy nhiên, maltodextrin thường chỉ có trong thực phẩm với một lượng nhỏ. Nó sẽ không ảnh hưởng đáng kể đến lượng carbohydrate tổng thể của bạn.

Maltodextrin có chỉ số đường huyết (GI) cao, có nghĩa là nó có thể khiến lượng đường trong máu của bạn tăng đột biến. Có thể an toàn khi tiêu thụ với một lượng rất nhỏ, nhưng những người mắc bệnh tiểu đường nên đặc biệt cẩn thận.

Chế độ ăn kiêng bao gồm phần lớn thực phẩm có GI thấp có lợi cho tất cả mọi người, không chỉ những người mắc bệnh tiểu đường.

Maltodextrin có tốt cho thể hình không?

Là một trong những thành phần chính của 'chất tăng cân' được sử dụng bởi các vận động viên thể hình, maltodextrin có vị đặc, ngọt phù hợp với hàm lượng calo dày đặc của nó. Mặc dù được phân loại là một loại carbohydrate phức tạp, maltodextrin được hấp thụ nhanh chóng bởi ruột và có thể làm tăng lượng đường trong máu nhanh hơn glucose.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0935 189 111

Web:   www.saigonchem.com      -   https://phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -  https://hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

Liên hệ với chi nhánh tại Bình Dương

Website: saigonchem.com

Email: duykhanh@saigonchem.com

Điện thoại: 0911.184.114

Địa chỉ: đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương