Tin tức

Bán Non dairy creamer dùng thay thế sữa bột hoặc giảm lượng sữa trong cà phê, trà sữa

Bán Non dairy creamer dùng thay thế sữa bột hoặc giảm lượng sữa trong cà phê, trà sữa - Được sử dụng phổ biến nhất như một chất thay thế sữa khi được thêm vào trà hoặc cà phê, kem không phải sữa có sẵn ở dạng lỏng hoặc bột và không chứa lactose, đó là lý do tại sao nó không được coi là một sản phẩm từ sữa.

Hầu hết các loại creamers không chứa sữa phù hợp với những người không dung nạp lactose; tuy nhiên, một số có chứa natri caseinat, một dẫn xuất của casein protein sữa. Đã có cuộc tranh luận đáng kể về việc liệu việc bổ sung natri caseinat có cho phép người làm kem mất đi nhãn hiệu 'milk' hay không, vì nó chỉ đơn giản là một dạng casein đã được sửa đổi. Điều này dẫn đến một phán quyết của FDA, trong đó tuyên bố rằng natri caseinat không thể được coi là một sản phẩm từ sữa mặc dù có nguồn gốc, vì nó trải qua một số quá trình trước khi bổ sung, dẫn đến sự thay đổi cấu trúc khiến nó không phải là sữa.

Tôi có thể làm gì với kem không sữa non dairy creamer?

Creamers không sữa hoặc chất làm trắng cà phê / trà là chất lỏng hoặc dạng hạt không chứa lactose và thường được sử dụng trong đồ uống nóng để thay thế cho sữa hoặc kem. Thường bao gồm casein, một loại protein có nguồn gốc từ sữa, chúng cũng có sẵn ở dạng có hương vị hoặc ít calo và chất béo thấp.

Bạn có phải để tủ lạnh kem không sữa không?

Cả hai loại creamers không sữa dạng bột và lỏng đều có thể mất mùi, vị hoặc ngoại hình và nên loại bỏ. Bảo quản creamer dạng bột ở nơi khô ráo, thoáng mát, đậy kín nắp. Kem dạng lỏng phải luôn được bảo quản trong tủ lạnh và đậy kín.

Mục đích dùng Non Dairy Creamer trong thực phẩm là thay thế sữa bột hoặc giảm lượng sữa trong cà phê, trà sữa, bột yến mạch, sô cô la nóng, bánh mì hoặc đồ uống khác.

Bánh mì: Nó có cùng chức năng như một chất nhũ hóa, nó có thể cải thiện cấu trúc và tính chất vật lý của các sản phẩm nướng, làm cho bề ngoài trông đẹp mắt. Ngoài ra nó có thể kéo dài thời hạn sử dụng cho bánh.

Các tác dụng phụ có thể xảy ra là gì?

Thông thường, đôi khi người tiêu dùng lo lắng về việc liệu thành phần không chứa kem mà họ đang ăn trong thực phẩm có gây hại cho sức khỏe hay không và có những nguy hiểm gì không. Nói chung, nó an toàn và các rủi ro sức khỏe tập trung vào dị ứng natri caseinat, không dung nạp lactose và chất béo chuyển hóa.

Xem xét Nondairy Creamer trong chế độ ăn uống của bạn

Cân nhắc đầu tiên bạn cần thực hiện liên quan đến kem không sữa là nhiều nhãn hiệu và hương vị có chứa dầu hydro hóa một phần, là từ mã của chất béo chuyển hóa. Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ báo cáo rằng chất béo chuyển hóa rất nguy hiểm vì chúng làm tăng mức cholesterol xấu, khiến bạn có nguy cơ mắc bệnh tim cao hơn. Ăn chất béo chuyển hóa cũng có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2. Nếu bạn phải có kem không dầu, hãy đọc nhãn thành phần để tìm các loại không chứa dầu hydro hóa một phần. Bạn cũng có thể tìm kiếm các phiên bản giảm chất béo, không có chất béo hoặc không có đường để cải thiện một lượng nhỏ giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0935 189 111

Web:   www.saigonchem.com      -   https://phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -  https://hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

Liên hệ với chi nhánh tại Bình Dương

Website: saigonchem.com

Email: duykhanh@saigonchem.com

Điện thoại: 0911.184.114

Địa chỉ: đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương