Tin tức

Bán Non dairy creamer dùng trong cà phê, trà

Bán Non dairy creamer dùng trong cà phê, trà - Chất làm kem không sữa, thường được gọi là chất làm trắng trà hoặc chất làm trắng cà phê là một chất lỏng hoặc dạng hạt được dùng để thay thế cho sữa hoặc kem như một chất phụ gia cho cà phê, trà, sô cô la nóng hoặc đồ uống khác. Chúng không chứa lactose và do đó thường được mô tả là các sản phẩm không phải sữa, mặc dù nhiều loại có chứa casein, một loại protein có nguồn gốc từ sữa. Sản phẩm dạng hạt khô không cần bảo quản lạnh, có thể sử dụng và bảo quản ở những nơi không có tủ lạnh. Các loại bánh creamer không chứa sữa dạng lỏng nên được đậy chặt nắp và cho vào tủ lạnh sau khi mở. Một số loại bánh creamers không chứa sữa có chứa chất tạo ngọt và hương vị, chẳng hạn như vani, hạt phỉ hoặc kem Ailen. Cũng giống như các sản phẩm thực phẩm chế biến khác, các phiên bản ít calo và ít chất béo có sẵn cho các loại creamers không sữa.

Lợi ích của trong việc sử dụng Non Dairy Creamer

Một trong những lợi ích của việc sử dụng creamers không sữa thay thế cho sữa hoặc kem là loại kem mong muốn của nó giống như hương vị cũng như màu sắc mà nó mang lại cho đồ uống nóng hoặc thực phẩm mà nó được sử dụng.

Các loại kem không sữa như kem đánh kem cà phê hoặc chất làm trắng cà phê không cần bảo quản lạnh và có thời hạn sử dụng lâu hơn nhiều so với các sản phẩm làm từ sữa. Điều này cũng dẫn đến việc dễ dàng xử lý và lưu trữ. Chi phí sản xuất

Sản phẩm có một ưu điểm khác là giá thành sản xuất rẻ hơn các sản phẩm từ sữa. Không có lactose

Các sản phẩm cũng không chứa lactose nên phù hợp với bất kỳ ai bị dị ứng này.

Được sử dụng thay thế cho sữa hoặc kem, non dairy creamer mang lại kết cấu và hương vị phong phú cho tách cà phê hoặc trà. Đối với những người không thể hoặc không muốn ăn thực phẩm từ sữa, kem nondairy cung cấp một giải pháp thay thế, nhưng nó cũng đi kèm với một số nhược điểm, đáng chú ý nhất là việc bao gồm một phần dầu hydro hóa trong nhiều nhãn hiệu và hương vị. Tìm hiểu tất cả các thông tin về dinh dưỡng về kem nondairy sẽ giúp bạn quyết định xem bạn muốn tiếp tục sử dụng nó hay tìm kiếm một giải pháp thay thế lành mạnh hơn.

Số lượng calo và lượng chất béo mà kem nondairy chứa phụ thuộc vào hương vị và loại, bao gồm chất lỏng và bột. Một muỗng canh kem tươi dạng lỏng chứa từ 15 đến 20 calo và chứa khoảng 1 gam chất béo. Một thìa súp kem tươi dạng lỏng có hương vị có thể chứa từ 20 đến 35 calo và có thể chứa tới 3 gam chất béo. Một thìa cà phê bột kem nondairy đơn giản chứa khoảng 10 calo và ít hơn 1 gam chất béo. Bột kem nondairy có hương vị chứa từ 10 đến 20 calo mỗi muỗng cà phê và có thể có tới 1 gam chất béo trong mỗi muỗng cà phê.

Kem không sữa đơn thuần ở dạng lỏng hoặc bột chứa ít hơn 1 gam đường trong mỗi khẩu phần. Tuy nhiên, các loại có hương vị có thể có hàm lượng đường cao hơn đáng kể. Một thìa bánh creamers nondairy có hương vị lỏng, chẳng hạn như hạt phỉ, vani Pháp, amaretto hoặc caramel, chứa trung bình khoảng 5 gam đường, tương đương với 1,25 thìa cà phê đường. Theo Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ, giới hạn trên được khuyến nghị hàng ngày của lượng đường bổ sung là 6 muỗng cà phê cho phụ nữ và 9 muỗng cà phê cho nam giới. Tuân thủ các giới hạn này có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim và bệnh tiểu đường loại 2. Một lượng nhỏ kem tươi đóng góp khá nhiều đường vào những giới hạn này. Kem không đường dạng bột có thể có tới 7 gam đường trong mỗi khẩu phần.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0935 189 111

Web:   www.saigonchem.com      -   https://phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -  https://hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

Liên hệ với chi nhánh tại Bình Dương

Website: saigonchem.com

Email: duykhanh@saigonchem.com

Điện thoại: 0911.184.114

Địa chỉ: đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương