Bán Non dairy creamer dùng trong kem, trà sữa, bánh mì nướng - Kem không sữa, còn được gọi là chất làm trắng cà phê, là một sản phẩm thay thế từ sữa, được chiết xuất từ nhiều nguồn thực vật khác nhau. Nó có sẵn ở dạng lỏng hoặc dạng hạt, và được sử dụng để thay thế sữa trong đồ uống như cà phê, trà, sinh tố và sô cô la nóng. Hạnh nhân, đậu nành và dừa là một số nguồn nguyên liệu làm kem không sữa phổ biến nhất trên thị trường. Sản phẩm này đặc biệt được nhắm mục tiêu đến những người tiêu dùng đang ăn kiêng thuần chay hoặc không dung nạp lactose. Mặc dù sản phẩm không chứa lactose, nhưng nó bao gồm một protein sữa được gọi là casein. Các sản phẩm không phải sữa đang chứng kiến sự phổ biến ngày càng tăng ở các khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu, tuy nhiên, Châu Á - Thái Bình Dương và LAMEA dự kiến sẽ có sự tăng trưởng đáng kể do nhu cầu về các sản phẩm không chứa lactose tăng vọt.
Tôi có thể làm gì với kem không sữa non dairy creamer?
Làm bánh muffin, bánh mì nhanh, bánh kếp hoặc bánh mì nướng theo công thức “kiểu latte” yêu thích của bạn.
Trà sữa
Nó giúp trà sữa tạo độ mịn và bọt kem. Trong khi đó, nó có thể cải thiện vị đắng của trà, và cải thiện màu sắc của bột kê và đường, cũng tạo thêm màu sáng mượt.
Kem
Nó có những lợi ích sau đối với kem:
Tăng khối lượng kem
Giữ kem ổn định, định hình và tránh rã đông và không tạo thành tinh thể lớn
Làm trắng và làm kem mịn hơn
Nó không chứa lactose?
Đúng, nó không có lactose và đó là lý do tại sao nó được gọi là “không sữa”. Nhưng nó có thể chứa hàm lượng lactose thấp do quá trình sản xuất natri caseinat, được FDA tuyên bố. Và cà phê bột và kem phủ có thể chứa hàm lượng lactose thấp.
Nó có tốt cho bệnh nhân tiểu đường không?
Xi-rô glucose, thành phần trong nó có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh đường huyết, huyết áp và béo phì. Vì vậy sẽ không tốt cho bệnh nhân tiểu đường.
Có bao nhiêu đường trong đó?
Gần như bằng không, con số thực phụ thuộc vào độ thủy phân của tinh bột ngô và tỷ lệ xi-rô ngô trong kem không sữa. Nestle cũng tuyên bố rằng cà phê mate ban đầu không có đường.
Nó có tự nhiên không?
Rõ ràng là không phải tự nhiên. Hầu hết các thành phần phụ được sản xuất từ tổng hợp hóa học.
Nó là thuần chay?
Thông thường, chúng tôi nghĩ rằng nó là thuần chay chỉ đơn giản là tên của nó cho thấy "Không sữa". Nhưng nó không thực sự không có sữa và vì vậy không phải là thuần chay. Như đã đề cập ở trên, nó có thành phần natri caseinat có nguồn gốc từ sữa trong đó. Vì vậy những người ăn chay nên tránh.
Nó không có Gluten?
Không, nó không chứa gluten hoặc không có gluten tuân theo các điều kiện sau do FDA liệt kê, không chứa lúa mì, lúa mạch đen, lúa mạch hoặc các giống lai của các loại ngũ cốc này.