Tin tức

Bán Non dairy creamer dùng trong sữa uống, bột uống đặc, đồ uống trẻ em

Bán Non dairy creamer dùng trong sữa uống, bột uống đặc, đồ uống trẻ em - Chất làm kem không sữa, thường được gọi là chất làm trắng trà hoặc chất làm trắng cà phê là một chất lỏng hoặc dạng hạt được dùng để thay thế cho sữa hoặc kem như một chất phụ gia cho cà phê, trà, sô cô la nóng hoặc đồ uống khác. Chúng không chứa lactose và do đó thường được mô tả là các sản phẩm không phải sữa, mặc dù nhiều loại có chứa casein, một loại protein có nguồn gốc từ sữa. Sản phẩm dạng hạt khô không cần bảo quản lạnh, có thể sử dụng và bảo quản ở những nơi không có tủ lạnh.

Theo định nghĩa của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA), bột kem không chứa sữa chứa các thành phần sau:

Chất rắn xi-rô ngô

Dầu hoặc mỡ thực vật

Natri caseinat

Photphat kali

Mono-và Diglycerides

Natri silicoaluminat

Lecithin

Hương vị tự nhiên và / hoặc nhân tạo

Màu tự nhiên và / hoặc nhân tạo

Chất làm trắng cà phê không phải sữa hoặc chất làm trắng cà phê là chất lỏng hoặc dạng hạt được dùng để thay thế cho sữa hoặc kem như một chất phụ gia cho cà phê hoặc đồ uống khác. Chúng không chứa lactose và do đó thường được mô tả là không phải là sản phẩm từ sữa, mặc dù nhiều loại có chứa casein, một loại protein có nguồn gốc từ sữa.

Non Dairy Creamer được sử dụng để cải thiện hương vị trong nhiều loại thực phẩm, chẳng hạn như sữa bột, trà sữa, sữa bột đậu nành, cà phê hòa tan, bột ngô hòa tan, ngũ cốc hòa tan, sữa uống, bột uống đặc, đồ uống trẻ em, kem, bánh mì, bánh quy, mì ăn liền, kẹo, nước sốt, sô cô la, kem bột gạo và hương vị súp ăn liền, v.v.

Công dụng của kem không sữa là gì?

Do các đặc tính tuyệt vời của nó, chẳng hạn như khả năng hòa tan trong nước tốt, chức năng nhũ hóa và khả năng tạo bọt, kem không sữa đáp ứng nhu cầu chế biến cho các ứng dụng thực phẩm khác nhau. Nó được sử dụng rộng rãi trong cà phê, trà sữa, kem, bánh, v.v.

Cà phê: Nó có thể cải thiện màu sắc và tăng độ trắng của cà phê. Ngoài ra, nó có hương vị sữa mạnh và có thể cung cấp hương vị mềm mại.

Trong ngũ cốc ăn liền: Non-Dairy Creamer for Instant Cereal là một loại bột có màu từ trắng đến kem được làm từ sữa không béo đã được sấy khô. Bột làm kem không sữa cho ngũ cốc ăn liền có hàm lượng chất béo từ 30-32%. Non-DairyCreamer for Instant Cereal được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống như một chất tạo hương vị, đặc biệt để sử dụng trong ngũ cốc ăn liền.

Trong thực phẩm nướng: Bột làm bánh không sữa cho thực phẩm nướng là một loại bột có màu từ trắng đến kem được làm từ sữa không béo đã được sấy khô. Kem không sữa cho đồ uống có tính axit có hàm lượng chất béo từ 20-70%. Non-DairyCreamer for Baking Food được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống như một chất tạo hương vị, đặc biệt để sử dụng trong thực phẩm nướng, chẳng hạn như bánh ngọt, bánh quy, sữa bột trẻ em, cà phê và kem.

Nó có chứa sữa không

Không, chúng ta có thể thấy từ định nghĩa của nó rằng nó không chứa sữa mặc dù thành phần phụ natri caseinat có nguồn gốc từ sữa.

Cà phê mate có giống với kem không sữa không

Nói chung, cà phê mate tương tự như kem không sữa vì cả hai đều được trộn với các thành phần giống nhau hoặc khác nhau một chút.

Trong một số sản phẩm và thương hiệu, chúng ta thường có thể coi coffee mate như một loại kem không phải sữa, chẳng hạn như dựa trên thông tin từ danh sách thành phần của Coffee-mate Original Powder Creamer Canister 12 x 11 oz của Nestle, điểm khác biệt duy nhất trong danh sách thành phần là coffee mate mà không chứa lecithin so với định nghĩa về kem không sữa từ USDA.

Sự khác biệt: cà phê mate là một sản phẩm thương mại mà chúng ta có thể mua trong siêu thị trong khi kem không sữa được bán dưới dạng nguyên liệu thô.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0935 189 111

Web:   www.saigonchem.com      -   https://phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -  https://hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

Liên hệ với chi nhánh tại Bình Dương

Website: saigonchem.com

Email: duykhanh@saigonchem.com

Điện thoại: 0911.184.114

Địa chỉ: đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương