Tin tức

Bán Non dairy creamer dùng trong thực phẩm, đồ uống, dược phẩm

Bán Non dairy creamer dùng trong thực phẩm, đồ uống, dược phẩm - Non dairy creamer là một chất thay thế sữa hoặc kem được sử dụng chủ yếu để tạo hương vị cho cà phê và trà. Có rất nhiều loại creamers được làm từ các sản phẩm khác nhau, nhưng hầu hết các nhãn hiệu tiêu chuẩn hoặc nổi tiếng nhất đều chứa casein dẫn xuất từ ​​sữa giàu protein ở dạng natri caseinat. Vì lý do này, người ăn chay và một số người ăn chay chọn sử dụng kem làm từ đậu nành để thay thế. Các thành phần khác trong kem trộn không sữa điển hình bao gồm bột ngô và dầu thực vật.

Nestlé’s Coffee-Mate ™ là sản phẩm đầu tiên và có lẽ là loại kem không sữa nổi tiếng nhất, tung ra thị trường vào năm 1961. Ngày nay có rất nhiều thương hiệu phổ biến bao gồm Cremora ™, International Delight ™, Flavor Charm ™ và Coffee Rich ™. Nguyên liệu này không chứa lactose, điều này có thể giải thích lý do ban đầu các nhà sản xuất muốn dán nhãn các sản phẩm này là “không phải sữa”, vì điều này sẽ thu hút những người tiêu dùng không dung nạp lactose hoặc không thể tiêu thụ sữa và kem.

Non dairy creamer có thể được sử dụng trong Thực phẩm, Đồ uống, Dược phẩm, Y tế và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, Nông nghiệp / Thức ăn gia súc / Gia cầm. Non Dairy Creamer được sử dụng trong cà phê, trà, sô cô la, kem, bánh kẹo, súp, nước trái cây và món tráng miệng. Nó là một loại bột dầu thực vật được làm từ dầu thực vật hydro hóa, protein sữa và xi-rô glucose.

Trong Trà sữa: Non-Dairy Creamer for Milk Tea là loại bột có màu từ trắng đến kem được làm từ sữa không béo đã được sấy khô. Kem Không Sữa Cho Trà Sữa có hàm lượng chất béo từ 30-34%. Non-Dairy Creamer for Milk Tea được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống như một chất tạo hương vị, đặc biệt để sử dụng trong trà sữa.

Trong cà phê: Non-Dairy Creamer for Coffee là một loại bột có màu từ trắng đến kem được làm từ sữa không béo đã được sấy khô. Non-Dairy Creamer for Coffee có hàm lượng chất béo từ 26-30%. Non-Dairy Creamer for Coffee được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống như một chất tạo hương vị, đặc biệt để sử dụng trong cà phê và đồ uống có hương vị cà phê. Nó cũng được sử dụng trong sản xuất bánh quy, bánh ngọt và kem.

Sự tăng trưởng của thị trường kem không sữa toàn cầu được thúc đẩy bởi sự gia tăng nhận thức về lợi ích của các sản phẩm thay thế từ sữa và sự gia tăng dân số ăn chay. Ngoài ra, việc nâng cao ý thức về sức khỏe, tăng thu nhập khả dụng và nâng cao nhận thức về các sản phẩm không chứa hóa chất sẽ tác động tích cực đến tăng trưởng thị trường. Tuy nhiên, chi phí cao hơn so với sữa tạo hình làm từ sữa và sự sẵn có của các sản phẩm sữa / sữa thông thường ít cholesterol và ít chất béo đã nổi lên là những thách thức lớn đối với các công ty kinh doanh trên thị trường. Ngược lại, thị trường được dự đoán sẽ mang đến những cơ hội kinh doanh sinh lợi, do sự gia tăng không dung nạp lactose trong dân chúng và nhu cầu về các sản phẩm thay thế sữa làm từ đậu nành, dừa và hạnh nhân gia tăng. Hơn nữa, sự đổi mới về nguồn và hương vị của thực phẩm & đồ uống thay thế từ sữa được kỳ vọng sẽ mở ra cơ hội trả công cho những người chơi đang hoạt động trên thị trường.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0935 189 111

Web:   www.saigonchem.com      -   https://phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -  https://hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

Liên hệ với chi nhánh tại Bình Dương

Website: saigonchem.com

Email: duykhanh@saigonchem.com

Điện thoại: 0911.184.114

Địa chỉ: đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương