Tin tức

Bán Soy Protein Isolate dùng trong ngũ cốc ăn sáng, thịt chế biến

Bán Soy Protein Isolate dùng trong ngũ cốc ăn sáng, thịt chế biến - Đậu tương, một trong những loại cây được trồng phổ biến nhất trên thế giới, là một nguồn cung cấp protein dồi dào. Một số thực phẩm truyền thống làm từ đậu tương khá phổ biến trong chế độ ăn uống của con người, như sữa đậu nành, nước tương, đậu phụ và da đậu phụ, v.v. Về cơ bản, ba loại sản phẩm protein cao có thể được chế biến từ đậu nành đã tách vỏ và khử chất béo, được đặt tên là bột đậu nành, chất cô đặc và chất cô lập, tùy thuộc vào nồng độ protein. Trong số đó, các chủng phân lập, còn được gọi là phân lập protein đậu nành (SPI), đã thu hút được sự chú ý lớn trong những năm gần đây. SPI bao gồm hai thành phần chính: glycinin với trọng lượng phân tử 340–375 kDa và β-conglycinin với trọng lượng phân tử 140–170 kDa (Teng và cộng sự, 2009).

Lợi ích dinh dưỡng và sức khỏe của phân lập protein đậu nành

Protein phân lập từ đậu nành là một loại protein thực vật hoàn chỉnh. Nó chứa tất cả các axit amin thiết yếu cho sự phát triển và nó có chất lượng ngang bằng với protein trong thịt, sữa và trứng. Mặt khác, nó có hàm lượng chất béo rất thấp. Protein cô lập từ đậu nành có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành. Cũng có những dấu hiệu cho thấy protein đậu nành có thể giúp ngăn ngừa loãng xương, một số bệnh ung thư và các triệu chứng mãn kinh. Tuy nhiên, sản phẩm cô đặc protein đậu nành có thể ít có lợi cho sức khỏe hơn đậu nành nguyên hạt hoặc cô đặc protein đậu nành. Trong quá trình sản xuất protein đậu nành, protein được rửa bằng cồn, loại bỏ hầu hết các isoflavone. Isoflavone có nhiều lợi ích cho sức khỏe như cải thiện tình trạng giãn mạch máu, giảm cholesterol và ức chế xơ vữa động mạch.

 

Soy Protein Isolate

 

Với nhận thức ngày càng cao của người tiêu dùng về mối quan hệ giữa chế độ ăn uống và sức khỏe, và những lợi thế dinh dưỡng của các sản phẩm làm từ protein đậu nành, chẳng hạn như calo thấp, chất xơ cao và ít chất béo bão hòa, nhu cầu về các sản phẩm protein đậu nành sẽ ngày càng tăng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc mở rộng sử dụng các sản phẩm protein đậu nành và thành lập thành công ngành công nghiệp protein đậu nành cũng sẽ phụ thuộc vào việc đảm bảo thị trường khả thi cho các thành phần chính khác, và trong trường hợp đậu nành, nó chủ yếu là dầu. Mặc dù đậu nành phải cạnh tranh với nhiều loại hạt có dầu trên thị trường dầu thực vật, nhưng protein đậu nành đang đối mặt với sự cạnh tranh ít hơn nhiều từ các nguồn thực vật khác bao gồm hạt có dầu và cây có tinh bột, chủ yếu là do thị trường đã được thiết lập và công nghệ phát triển.

Soy protein isolate là một dạng protein đậu nành đã được tinh chế hoặc tinh chế cao với hàm lượng protein tối thiểu là 90% trên cơ sở không có độ ẩm. Nó được làm từ bột đậu nành đã khử chất béo đã loại bỏ hầu hết các thành phần không phải protein, chất béo và carbohydrate. Do đó, nó có hương vị trung tính và ít gây đầy hơi hơn so với bột đậu nành.

Không nghi ngờ gì nữa, SPI là một chất siêu cao protein. Và đó chính xác là lý do tại sao những người ăn chay hoặc thuần chay, và những người dị ứng với sữa bò, có thể sử dụng các sản phẩm có SPI.

Soy Protein Isolate Tìm thấy ở đâu?

Protein đậu nành là một loại phân lập phổ biến dễ hòa tan. Nó được sử dụng như một chất bổ sung hoặc như một thành phần trong thực phẩm. Bột protein bổ sung thường được trộn với vitamin, khoáng chất và hương liệu.

Bạn có thể tìm thấy protein đậu nành cô lập trong những thứ như bột đậu nành hoặc bột nghiền được sử dụng cho ngũ cốc ăn sáng, thịt chế biến và thức ăn cho trẻ em.

Bởi vì phân lập protein đậu nành thường ở dạng bột mịn, nó có thể dễ dàng được thêm vào như một thành phần trong các công thức nấu ăn tại nhà để tăng giá trị dinh dưỡng. Trong ngành công nghiệp thực phẩm, phân lập protein đậu nành thường được sử dụng trong các loại thực phẩm giàu protein như thanh và lắc thay thế bữa ăn cũng như trong đồ ăn nhẹ, ngũ cốc và bánh nướng.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG 

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B,

phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com