Tin tức

Bán TG Enzym dùng trong xúc xích, gà viên, sữa chua

Bán TG Enzym dùng trong xúc xích, gà viên, sữa chua - Transglutaminase được sử dụng trong nhiều loại thực phẩm, bao gồm xúc xích, gà viên, sữa chua và pho mát.

Một nghiên cứu cho thấy rằng việc thêm transglutaminase vào xúc xích gà được làm từ các bộ phận khác nhau của gà đã giúp cải thiện kết cấu, khả năng giữ nước và hình thức (2Trusted Source).

Các đầu bếp trong các nhà hàng cao cấp thậm chí còn sử dụng nó để sản xuất các món ăn mới lạ như mì Ý làm ​​từ thịt tôm.

Vì transglutaminase rất hiệu quả trong việc kết hợp các protein với nhau, nên nó cũng thường được sử dụng để tạo ra một miếng thịt từ nhiều miếng.

Ví dụ, một nhà hàng có số lượng lớn phục vụ các bữa ăn theo kiểu tự chọn có thể phục vụ bít tết được làm bằng cách kết dính các miếng thịt rẻ hơn với nhau bằng transglutaminase.

Nó cũng được sử dụng trong sản xuất pho mát, sữa chua và kem.

Ngoài ra, nó được thêm vào bánh nướng để cải thiện độ ổn định, độ đàn hồi, khối lượng và khả năng hấp thụ nước của bột nhào.

 

TG (enzyme) (Transglutaminase Probind TX)

 

Transglutaminase là một loại enzyme có thể xúc tác phản ứng chuyển acyl, nó có thể xúc tác phản ứng kết hợp giữa Lysine từ protein và hydroxyl acyl amino từ axit Glutamic, để tạo liên kết cộng hóa trị với protein hoặc polypeptide, và liên kết các phân tử nhỏ thành phân tử lớn, tạo thành các vật liệu nhỏ (khối) thành vật liệu lớn (khối). Trong trường hợp đó để tạo ra sự phát triển tự nhiên và cải thiện tính chất gel của protein, độ dẻo, khả năng liên kết với nước, khả năng hòa tan và ổn định trong nước, v.v. Transglutaminase còn được gọi là chất kết dính, chất đông tụ, chất làm đặc và chất gluten để chế biến thực phẩm.

NÉT ĐẶC TRƯNG

  • Khả năng liên kết siêu hạng, để kết hợp thịt từ miếng nhỏ thành miếng lớn, đảm bảo sự phát triển tự nhiên.
  • Khôi phục độ đàn hồi tự động của thịt, để làm cho thịt có vị đậm đà hơn.
  • Tăng độ gluten và độ đàn hồi của protein thực vật.
  • Thay thế gelatin, carrageenan và các phụ kiện khác.
  • Thay thế và giảm việc sử dụng phốt phát.
  • Tăng cường sử dụng nguyên liệu thô có giá trị thấp.
  • Bổ sung ít hơn để sử dụng dễ dàng hơn.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG 

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B,

phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com