Tin tức

Bán TG Enzyme dùng trong sản xuất pho mát và các sản phẩm từ sữa khác

Bán TG Enzyme dùng trong sản xuất pho mát và các sản phẩm từ sữa khác - Chi phí sản xuất transglutaminase từ nguồn gốc động vật rất cao (EC 2.3.2.13) đã thúc đẩy các nhà khoa học tìm kiếm các nguồn mới của enzyme này. Các nỗ lực liên ngành nhằm mục đích sản xuất các enzym do vi sinh vật tổng hợp có thể có phạm vi sử dụng rộng hơn. Transglutaminase là một loại enzyme xúc tác sự hình thành liên kết isopeptide giữa các protein. Đặc tính liên kết ngang của nó được sử dụng rộng rãi trong các quy trình khác nhau: sản xuất pho mát và các sản phẩm từ sữa khác, chế biến thịt, sản xuất màng ăn được và sản xuất các sản phẩm bánh mì. Transglutaminase có tiềm năng đáng kể để cải thiện độ rắn chắc, độ nhớt, độ đàn hồi và khả năng liên kết với nước của các sản phẩm thực phẩm.

Năm 1989, transglutaminase của vi sinh vật đã được phân lập từ Streptoverticillium sp. Đặc điểm của nó chỉ ra rằng dạng đồng dạng này có thể cực kỳ hữu ích như một công cụ công nghệ sinh học trong ngành công nghiệp thực phẩm. Hiện nay, các chế phẩm enzym được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp vì tính đa dạng và chi phí thấp liên quan đến quy trình sản xuất công nghệ sinh học của chúng.

Trong khi các chất kết dính an toàn và thường được sử dụng khác bao gồm lòng trắng trứng hoặc gelatin, việc sử dụng TG làm chất kết dính phản ánh sự phát triển của thực hành này bởi các đầu bếp và chuyên gia ẩm thực nổi tiếng và góp phần tạo ra các món ăn nổi tiếng và phổ biến. TG chủ yếu được kết hợp và sử dụng với các sản phẩm thịt, gia cầm và hải sản. Ví dụ, nó có thể được sử dụng để kết dính các phần thịt nhỏ hơn với nhau để tạo ra một phần lớn hơn, hoặc nó có thể được thêm vào cua giả hoặc xúc xích để cải thiện kết cấu. Nó thậm chí có thể được tìm thấy trong các miếng thịt bò bọc thịt xông khói có thể được phục vụ tại nhà hàng yêu thích của bạn.

Các chế phẩm chứa transglutaminase có nhiều khả năng ứng dụng. Chúng thường thu hút sự quan tâm vì chúng được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm để tạo liên kết ngang của các protein (Buettner và cộng sự 2012; Giosafatto và cộng sự 2012; Kashiwagi và cộng sự 2002; Zheng và cộng sự 2002). Transglutaminase cũng được sử dụng để sản xuất, ví dụ, protein hoặc màng tổng hợp ăn được (Porta và cộng sự 2011a, b).

Trong hệ thống gluten yếu hoặc không có gluten, nó được sử dụng để tăng khối lượng và cải thiện cấu trúc của bánh mì. Trong bột nhào đông lạnh, nó làm tăng độ ổn định của bột nhào và bảo vệ nó khỏi bị hư hỏng.

Làm thế nào để người tiêu dùng biết nếu họ mua một sản phẩm đã được chế biến bằng TG enzyme?

Kiểm tra và An toàn Thực phẩm (FSIS) của USDA chịu trách nhiệm điều chỉnh việc ghi nhãn các sản phẩm thịt, gia cầm và trứng để bảo vệ người tiêu dùng khỏi các sản phẩm bị dán nhãn sai.

Các sản phẩm được tạo thành từ các miếng thịt nguyên miếng hoặc đã được cải tạo từ một lần cắt, phải công bố thông tin này trên nhãn của chúng, như một phần của tên sản phẩm, ví dụ: "Thăn bò đã tạo hình" hoặc "Thịt đùi gà tây nướng đã được tạo hình". Enzyme cũng phải được liệt kê trong tuyên bố thành phần sản phẩm cùng với bất kỳ thành phần nào khác được sử dụng trong công thức sản phẩm. Enzyme TG không được coi là một chất hỗ trợ chế biến sẽ được miễn ghi nhãn. Không có miễn trừ đối với yêu cầu ghi nhãn bắt buộc của USDA đối với sản phẩm này.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG 

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B,

phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com