Tin tức

Bán tinh bột khoai lang dùng trong các món tráng miệng

Bán tinh bột khoai lang dùng trong các món tráng miệng - Khoai lang có giá trị kinh tế cao, phạm vi sử dụng rộng, là nguyên liệu quý của nhiều ngành công nghiệp chế biến nông sản hiện đại. Củ khoai lang làm thức ăn chăn nuôi, lương thực cho người do giàu protein, chất béo, bột, vitamin và các chất khoáng có lợi cho cơ thể như Ca, Fe, P2O5, tương đương bột gạo, lúa mì. Thân lá khoai lang cũng được chế biến thành thức ăn chăn nuôi

Khoai lang là cây trồng phổ biến, là một trong những cây lương thực năng suất cao nhất trên thế giới, sản lượng đứng thứ 4, xếp sau lúa mì, lúa nước và ngô. Ở nhiều nước, khoai lang để ăn chỉ chiếm 1/3, để chăn nuôi 1/3 còn hư hỏng mất 1/3. Những năm gần đây, nhu cầu khoai lang trên thị trường tăng dần. Giá tinh bột khoai lang xuất khẩu xấp xỉ 800 USD/tấn

Khoai lang không phải là một loại khoai tây. Nó là một thành viên của họ thực vật Rau muống và là một trong những loại rau lâu đời nhất trên thế giới. Mặc dù có nhiều tinh bột như khoai tây nhưng khoai lang lại có các đặc tính tinh bột khác nhau. Do tính linh hoạt của tinh bột, khoai lang là một trong những cây trồng hàng đầu được trồng ở các nước đang phát triển.

Đặc điểm hương vị: Bột khoai lang có hương vị ngọt ngào tự nhiên nhưng nó được dùng cho cả món ngọt và món mặn. Mặc dù nó không có mùi vị như khoai lang nướng, nhưng nó có một vị khoai lang rất riêng!

Bạn có thể ngạc nhiên về mức độ hương vị có thể thay đổi tùy thuộc vào công thức. Điều chúng tôi yêu thích ở bột khoai lang là nó có tác dụng cải thiện bất cứ thành phần chính nào trong món ăn.

Tinh bột khoai lang có tính hút nước mạnh. Cách sử dụng độc đáo: làm snack, mì, ... Tinh bột khoai lang có màu sẫm hơn và hạt thô hơn, khó kiểm soát độ nhớt sau khi hồ hóa nên chủ yếu được dùng để làm dim sum kiểu Trung Quốc. Do có độ mịn và dai nên cũng rất thích hợp sợi mì và bột khoai thường dùng khi ăn lẩu được làm cùng với nó. Tinh bột khoai lang cũng có thể được sử dụng để chiên. Sườn heo được tẩm ướp với tinh bột khoai lang thô, sau khi chiên có vị giòn, dạng hạt có tác dụng kích thích cảm giác thèm ăn.

Cách sử dụng tinh bột khoai lang

Tinh bột khoai lang có thể được sử dụng làm nguyên liệu ướp trong hầu hết các công thức xào nấu phổ biến của Trung Quốc như thịt bò và bông cải xanh, thịt lợn và nấm xào.

Đây là loại tinh bột tốt nhất cho tất cả các món luộc nước kiểu Tứ Xuyên, cũng có tác dụng bảo vệ các loại thịt. Ví dụ: Thịt lợn luộc Tứ Xuyên.

Khi được sử dụng trong các món tráng miệng, tinh bột khoai lang thường giúp tạo độ dai, giống như khoai môn Đài Loan.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG 

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B,

phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com