Tin tức

Bán tinh bột khoai lang không chất tạo mùi, không lẫn tạp chất

Bán tinh bột khoai lang không chất tạo mùi, không lẫn tạp chất - Khoai lang là loại cây lâu năm, chủ yếu được trồng hàng năm. Rễ có tính chất phiêu sinh, chủ yếu nằm trong khoảng 25cm trên cùng của đất. Một số rễ tạo ra củ chứa tinh bột dài có hình dạng, màu sắc và kết cấu khác nhau tùy thuộc vào giống. Thịt của củ có thể có màu trắng, vàng, cam và tím trong khi vỏ của chúng có thể có màu đỏ, tím, nâu hoặc trắng. Thân là loại dây leo mảnh mai, dài tới 4 m. Lá màu xanh lục hoặc hơi tía, hình sợi, có gân lá, mọc trên cuống lá dài. Hoa khoai lang màu trắng hoặc tím nhạt, mọc ở nách lá, mọc đối, đơn độc hoặc thành xim. Quả hình tròn, có 1-4 hạt chứa các hạt dẹt. Người ta vẫn thường sử dụng củ của khoai lang để chế biến thành những món ngon miệng. Khoai lang là một loại củ có hàm lượng tinh bột cao. Tinh bột khoai lang có các đặc tính về độ kết dính cao hơn hẳn so với tinh bột các loại hạt cốc, dễ tạo màng, khẩu vị dễ chịu, không gây kích thích, khác biệt với khẩu vị hạt cốc điển hình như bột ngô, lúa mì, chủ yếu do lượng tàn dư protein thấp, thông thường dưới 0,05 – 0,10%.

Hiện nay khoai lang được sử dụng trong ngành ẩm thực, làm nguyên liệu tạo màu cho món ăn (khoai lang tím), tuy nhiên rất mất thời gian trong khâu chế biến. Hiện nay bột khoai lang được sản xuất thay thế cho củ khoai lang giúp dễ dàng hơn trong việc vận chuyển.

Bột khoai lang được chế biến 100% nguyên liệu củ khoai tươi sạch nguyên chất được chọn lọc trước khi chế biến thành dạng bột, được đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, không chất bảo quản, không chất tạo mùi, không lẫn tạp chất. Bột khoai lang là nguồn nguyên liệu để cung cấp năng lượng, chất dinh dưỡng, chất xơ và khoáng chất cho nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của con người.

 

TINH BỘT KHOAI LANG

 

Sài Gòn Chem chuyên nhập khẩu và phân phối số lượng lớn các loại tinh bột như: tinh bột khoai lang, tinh bột mỳ, tinh bột nghệ, tinh bột gạo... sử dụng làm nguyên liệu sản phẩm thực phẩm, mỹ phẩm...

Sấy cách nhiệt lấy hơi nóng tự nhiện và xay nhuyễn thành dạng bột

Không lẫn tạp chất

Không chất bảo quản

Không chất tạo màu

Không chất tạo mùi

Thời gian sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Trộn với các loại bột khác: Bột khoai lang rất tuyệt khi trộn với bột hạt, bột gạo và các loại bột đa dụng trắng, lúa mì hoặc không chứa gluten truyền thống. Bạn có thể sử dụng tối đa 25% bột khoai lang trong các công thức nấu ăn như một hỗn hợp.

Nó cũng có thể được sử dụng như một chất thay thế hoàn toàn trong bánh mì nhanh, bánh nướng xốp và bánh quy. Bánh ngọt, bánh mì và các loại bánh nướng khác cần thêm một chút cấu trúc với gluten hoặc chất kết dính để có thể hòa quyện tốt nhất ở đó!

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG 

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B,

phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com