Bán tinh bột mì biến tính dùng trong mì ăn liền, bún - Tinh bột sắn một sản phẩm được chiết xuất từ củ tươi là một trong những loại tinh bột thương mại lớn trên thị trường toàn cầu. Nó được xếp hạng thứ hai, sau tinh bột ngô. Công nghệ sản xuất tinh bột đã được cải tiến rất nhiều từ tinh bột chất lượng thấp sản xuất bằng quá trình lắng sang tinh bột chất lượng cao sản xuất bằng quy trình ly tâm khử nước hoàn toàn tự động và cơ giới hóa.
Sôcôla, bánh quy, bánh ngọt, kem, bún. Và nhiều thứ khác nữa. Những món ăn ngon này có chứa tinh bột sắn, được ưa thích hơn các loại tinh bột khác do đặc tính tạo bọt tốt hơn và khả năng sử dụng như một chất làm đặc và tạo cơ thể.
Nước sốt làm từ bột ngô sẽ trở nên xốp khi chúng đông lạnh. Nếu bạn định làm đông món ăn, hãy sử dụng tinh bột sắn làm chất làm đặc.
Bột sắn cần đánh tan trước khi nướng. Trái cây, đường và bột sắn phải được trộn chung trong một cái bát, và để ít nhất 15 phút trước khi đổ. Nếu một công thức yêu cầu bột bắp, nó có thể được thay thế một cái bằng bột sắn.
Mì ăn liền, Mì, Bún và Sago - tất cả đều dựa trên tinh bột sắn, có lợi thế hơn các loại tinh bột khác.
Tinh bột biến tính có an toàn hay không?
Xin được trả lời rằng, tùy vào mục đích sử dụng mà tinh bột biến tính có an toàn hay không.
Nhưng tổng thể lại, quá trình làm thay đổi tính chất của tinh bột chỉ để nâng cao hiệu suất nhằm phù hợp hơn với từng ứng dụng.