Tin tức

Bán tinh bột mì biến tính dùng trong xúc xích, chả cá

Bán tinh bột mì biến tính dùng trong xúc xích, chả cá - Tinh bột thực phẩm biến tính là gì? Tinh bột thực phẩm biến tính được tạo ra bằng cách biến đổi tinh bột về mặt vật lý, enzym hoặc hóa học để thay đổi các đặc tính vốn có của nó. Trong trường hợp này, biến đổi không nhất thiết có nghĩa là biến đổi gen, tuy nhiên, một số tinh bột biến đổi có thể được làm từ các thành phần biến đổi gen.

Tinh bột thực phẩm biến tính được sử dụng như thế nào? Tinh bột biến tính thường được sử dụng làm phụ gia thực phẩm vì những lý do tương tự như tinh bột thông thường - làm đặc, ổn định hoặc nhũ hóa. Một số đặc tính có được bằng cách thay đổi tinh bột ban đầu có thể bao gồm khả năng chịu được các nhiệt độ khác nhau (nhiệt độ quá cao, đóng băng, v.v.) và tăng thời hạn sử dụng của đặc tính mong muốn (ví dụ: nó sẽ giữ nước sốt đặc trong thời gian dài hơn so với đối tác thông thường của nó). Nó cũng có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của chúng như một chất làm đặc và rút ngắn thời gian làm đặc (ví dụ: tinh bột biến tính có thể hoạt động như một chất làm đặc tốt hơn và làm đặc nước sốt nhanh hơn nhiều so với loại thông thường của nó).

Một trong những loại tinh bột biến tính được dùng nhiều nhất phải kể đến là tinh bột mì (sắn) biến tính.

Khoai mì là cây trồng kinh tế được trồng ở Thái Lan và tiếp tục là một trong những nguồn cung cấp tinh bột chính. Ngày nay, tinh bột sắn đã được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp, tuy nhiên dạng tinh bột tự nhiên đã hạn chế ứng dụng. Do đó, các nhà khoa học cố gắng thay đổi các đặc tính của tinh bột để tăng độ ổn định của hạt, bột nhão đến độ pH thấp, nhiệt và độ cắt trong quá trình thực phẩm. Chúng tôi biến đổi tinh bột sắn bằng cách xử lý huyết tương trong môi trường argon. Mức độ biến tính được xác định theo hàm lượng nước trong hạt tinh bột.

Tinh bột sắn biến tính cho các sản phẩm thực phẩm ứng dụng trong ngành sản xuất mì sợi, thực phẩm đông lạnh, giăm bông, xúc xích, chả cá.

Tinh bột sắn là chất làm đặc và ổn định trong bánh trái cây, súp, bánh pudding, bánh mì, nước sốt, đậu nành và các sản phẩm thịt. Nó có thể chịu được thời gian nấu nướng lâu dài mà không bị hỏng. Và các sản phẩm làm từ bột sắn không bị mất chất lượng khi đông lạnh hoặc hâm nóng vì bột sắn vẫn giữ được khả năng làm đặc của nó trong suốt quá trình này. Khoai mì trở nên trong và giống như gel khi nấu chín và tan hoàn toàn khi được sử dụng như một chất làm đặc.

 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG 

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B,

phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com