CHẤT TẠO GIÒN DAI TG (ENZYME)
. Là 1 loại Enzym đặc biệt, có khả năng tạo liên kết manh các loại protein của thịt, cá..., tạo cấu trúc cứng chắc, dai, giòn, đàn hồi tự nhiên rất hoàn hảo cho xúc xích, giò, chả, cá viên, ham, surimi... Tăng cường khả năng giữ nước, giảm nguyên liệu thịt chính trong công thức, giúp tiết giảm chi phí cho sản phẩm cuối cùng. Probine TX còn có khả năng liên kết protein của thực vật như đậu nành cho các sản phẩm chay, Hoặc liên kết protein của sữa, phomai trong sản phẩm chế biến từ sữa
THÔNG TIN CHI TIẾT
Tên sản phẩm: TG (enzyme) (Transglutaminase Probind TX)
Xuất xứ: Tây Ban Nha, Trung Quốc
Quy cách: 1 kg/ túi, 20kg/ thùng
Ứng dụng:
Giữ cấu trúc tươi lâu của sản phẩm cuối. Là 1 loại Enzym đặc biệt, có khả năng tạo liên kết manh các loại protein của thịt, cá..., tạo cấu trúc cứng chắc, dai, giòn, đàn hồi tự nhiên rất hoàn hảo cho xúc xích, giò, chả, cá viên, ham, surimi... Tăng cường khả năng giữ nước, giảm nguyên liệu thịt chính trong công thức, giúp tiết giảm chi phí cho sản phẩm cuối cùng.