THÔNG TIN CHI TIẾT
Chiết xuất nấm meln là sản phẩm từ thiên nhiên, được sản xuất thông qua quá trình thủy phân các liên kết peptit bởi các enzyme nguồn gốc tự nhiên có trong nấm men ăn được hoặc bằng việc bổ sung các enzyme thực phẩm.Chiết xuất nấm men là nguyên liệu thực phẩm.
Hàm Lượng sử dung: tùy theo dòng sản phẩm mà có hàm lượng phù hợp 0.06% đến 1.5%.
Làm cho hương sản phẩm thuần khiết hơn, đầy đặn hơn, đậm đặc hơn, có hiệu quả kết hợp với hương khác tốt hơn .Khi sử dụng thêm chiết xuất nấm men sẽ giảm được 1 lượng dùng thích hợp các chất phụ gia khác như: I+G, mỳ chính, hương liệu. Dòng YE có I+G cao có thể làm sản phẩm cảm giác ngọt ngon hơn. chiết xuất nấm men làm tăng vị tăng vị ngọt unami gốc của thịt, bổ sung vị thịt chưa hoàn thiện, tăng hậu vị , vị thịt và vị unami được hoàn thiện nhiên Che những vị không ngon, làm mạnh hơn vị thịt, thúc đẩy các hương gia vị để kích thích cảm nhận vị thịt tốt hơn. Dòng YE thuần hương có thể làm bật mùi gốc của sản phẩm đậm hơn.