Hoá chất - phụ gia Thực phẩm
SODIUM DEHYDROACETATE
Tên hóa học: Sodium Dehydroacetate
• Công thức hóa học:C8H7NaO4 (C8H7NaO4.H2O)
• Cấu tạo phân tử:
• Khối lượng phân tử: C8H7NaO4: 190.13
• Chỉ số quốc tế: E266
• Độ tinh khiết: 99,0
THÔNG TIN CHI TIẾT
- Trạng thái: Sodium Dehydroacetate là dạng bột hoặc tinh thể màu trắng hoặc trắng ngà, không mùi.
· Độ hòa tan (250C,g/100g): trong propanediol: 48; nước:33; Glycerin: 15; ethanol: 1; acetone: 0,2
· Tính ổn định: Nó kháng nhiệt và kháng ánh sáng tốt, phơi ngoài nắng không phai màu, không bị phân hủy và bay hơi với hơi nước trong quá trình chế biến thực phẩm.
* TỶ LỆ GỢI Ý
· Nước ép rau và trái cây; sản phẩm rau muối, ngâm dấm, bơ: 0,3‰
· Bánh mì, bánh ngọt, sản phẩm thịt chế biến sẵn; gia vị: 0,5‰
· Sản phẩm từ tinh bột: 0,1 ‰
* QUI CÁCH ĐÓNG GÓI
· 25 kg/thùng, 1kg/túi PE
* CÔNG DỤNG
· Sodium Dehydroacetate là chất bảo quản thực phẩm để kéo dài thời gian bảo quản.
· Ức chế mạnh nấm men, mốc, vi khuẩn và lượng dùng thấp đã đạt hiệu quả, không bị ảnh hưởng bởi các giá trị pH.
· Không tạo ra mùi vị bất thường khi sử dụng trong qúa trình chế biến thực phẩm
*THỜI HẠN SỬ DỤNG
· 02 năm kể từ ngày sản xuất (Ngày sản xuất và hạn sử dụng: Ghi trên bao bì sản phẩm).
· Bảo quản nơi khô, mát, tránh ẩm. Tránh lưu trữ, bảo quản với các vật liệu độc hại và sản phẩm hóa chất.