Hóa chất tẩy rửa

Bột thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh Micro Phốt

Microphot sản phẩm mang thương hiệu TRACATU có tác dụng phòng chống tắc nghẽn, khử mùi hôi hầm cầu WC tự hoại. Khi nhà WC có mùi hôi hoặc xối nước chảy chậm so với bình thường chỉ cần đổ sản phẩm micrô phốt bột xuống bể phốt sẽ thông thoát hoàn toàn.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thông tin chi tiết về micrô phốt bột

 

Công dụng:    Thông tắc nghẽn, phòng, chống tắc nghẽn hầm cầu, khử mùi hôi, diệt mầm bệnh, trứng giun, bảo vệ môi trường
Thành phần:   – Hỗn hợp vi sinh vật (khử mùi, phân giải Xenluloz, tinh bột, Protein, lipit, pectin) – Hỗn hợp sinh học – Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, phụ gia…
Xuất xứ: Việt Nam
Kiểu dáng: 200g/gói
Số lượng: 50 gói/thùng
Hạn sử dụng: 24 tháng
Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp

 

 

Bột thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh Micro Phốt

 

Micro phốt bột

Micro phốt bột là sản phẩm được sản xuất tại công ty chế phẩm sinh hóa Nam Định đây là công ty hàng đầu về sản phẩm chế phẩm sinh học, sản phẩm microphot của công ty được sử dụng rộng rãi và được ưu chuộng trên toàn quốc và các nước bạn.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và chuyên nghiệp được xếp hàng đầu khu vực Đông Nam Á, sản phẩm được là sự hợp tác và đầu tư khoa học với Công ty có các Cố vấn kỹ thuật là những Giáo sư, Tiến sĩ,Thạc sĩ ngành hóa chất, vi sinh vật giầu kinh nghiệm thực tế thuộc viện Công Nghệ Sinh Học, trung tâm KHTN & CNQG, viện KHKTNN Việt Nam và đội ngũ kỹ sư trẻ nhiệt tình, năng động, làm việc theo phương châm “Lấy Chất lượng làm thước đo Uy tín”.

Hiện nay, việc tắc nghẽn bồn cầu là vẫn đề rất hay thường gặp trong mỗi hộ gia đình, khu chung cư, tòa nhà, để khắc phục điều này các đơn vị quản lý tòa nhà chỉ cần đổ 2 gói micrô phốt thường xuyên và theo định kỳ sẽ không bao giờ lo tắc nghẽn nữa.
Trong thành phẩn của micrô phốt có các hoạt chất cực tốt trong quá trình phân hủy các chất cặn bã thành nước rồi tiêu tan làm cho hầm WC không bao giờ bống, tắc nghẽn hay có mùi hôi nữa.

 

1.Công dụng của microphot 200g

Microphot sản phẩm mang thương hiệu TRACATU có tác dụng phòng chống tắc nghẽn, khử mùi hôi hầm cầu WC tự hoại. Khi nhà WC có mùi hôi hoặc xối nước chảy chậm so với bình thường chỉ cần đổ sản phẩm men bể phốt microphot xuống bể phốt sẽ thông thoát hoàn toàn.
Loại men xử lý bể phốt này có một số tác dụng chính sau:
Dùng để thông tắc bồn cầu, thông bể phốt, thông tắc hầm cầu
Chống tắc nghẽn bồn cầu, hầm cầu, khử mùi hôi của hầm cầu…
Diệt mầm mống bệnh, trứng giun…
Chống ô nhiễm môi trường, chống hôi nhà vệ sinh.

 

2. Cách sử dụng microphot 200g
Cách dúng khá đơn giản: Cắt chéo góc túi, đổ bột Microphot vào bệ toilet, để khoảng 3-5 phút cho bột hút ẩm rồi xả nước sao cho bột xuống hết hầm cầu. Nên đổ dự phòng 1 gói 200 gam cho bể phốt có dung tích tương đương 1m3.

Lưu ý: Cứ từ 2-3tháng nên đổ dự phòng 1 lần sẽ không phải thông hút hầm cầu do các chất cặn bã sẽ được microphot phân huỷ thành dạng nước tiêu đi.
Ngoài ra chúng tôi còn chuyên phân phối về sản phẩm tốt nhất tracatu đó là bột thông cống tracatu, nước thông cống tracatu…quý khách có thể tham khảo chi tiết sản phẩm trên website của công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực này, đến với chúng tôi quý khách sẽ xóa tan mọi ám ảnh về tắc nghẽn.

Xem thêm các hóa chất cùng loại khác tại chuyên mục Hóa chất tẩy rửa

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG 

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B,

phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com