THÔNG TIN CHI TIẾT
Trạng thái: Sodium Dehydroacetate là dạng bột hoặc tinh thể màu trắng hoặc trắng ngà, không mùi.
· Độ hòa tan (250C,g/100g): trong propanediol: 48; nước:33; Glycerin: 15; ethanol: 1; acetone: 0,2
· Tính ổn định: Nó kháng nhiệt và kháng ánh sáng tốt, phơi ngoài nắng không phai màu, không bị phân hủy và bay hơi với hơi nước trong quá trình chế biến thực phẩm.
* TỶ LỆ GỢI Ý
· Nước ép rau và trái cây; sản phẩm rau muối, ngâm dấm, bơ: 0,3‰
· Bánh mì, bánh ngọt, sản phẩm thịt chế biến sẵn; gia vị: 0,5‰
· Sản phẩm từ tinh bột: 0,1 ‰
* QUI CÁCH ĐÓNG GÓI
· 25 kg/thùng, 1kg/túi PE
* CÔNG DỤNG
· Sodium Dehydroacetate là chất bảo quản thực phẩm để kéo dài thời gian bảo quản.
· Ức chế mạnh nấm men, mốc, vi khuẩn và lượng dùng thấp đã đạt hiệu quả, không bị ảnh hưởng bởi các giá trị pH.
· Không tạo ra mùi vị bất thường khi sử dụng trong qúa trình chế biến thực phẩm
*THỜI HẠN SỬ DỤNG
· 02 năm kể từ ngày sản xuất (Ngày sản xuất và hạn sử dụng: Ghi trên bao bì sản phẩm).
· Bảo quản nơi khô, mát, tránh ẩm. Tránh lưu trữ, bảo quản với các vật liệu độc hại và sản phẩm hóa chất.
Xem thêm các hóa chất cùng loại khác tại chuyên mục Hóa chất - Phụ gia thực phẩm