Hóa chất ngành mỹ phẩm

Glycerine

Glycerine là một polyol đơn giản, không màu, không mùi, nhớt, được sử dụng rộng rãi trong dược phẩm. Glycerol có 3 nhóm -OH nên tan hoàn tốt trong nước.
Glycerin được dùng để làm mềm da, làm nước hoa và các loại kem, dùng trong sản xuất xà phòng, kem đánh răng

THÔNG TIN CHI TIẾT

Theo các chuyên gia, Glycerin giúp duy trì cân bằng nước của da ở mức độ nội bào, nói đơn giản hơn các sản phẩm kem hoặc sản phẩm chăm sóc da có chứa Glycerin thường giúp ngăn ngừa và chống khô da rất hiệu quả.

Công dụng khác của Glycerin: 

  • Glycerin được dùng trong ngành thực phẩm như một chất làm ngọt, tạo độ mềm và độ ẩm
  • Trong sản xuất mực, hóa chất glycerin được dùng như là dung môi để pha chế
  • Trong dược phẩm, hóa chất glycerin dùng để làm dung môi, dùng làm chất chống đông
  • Trong thuộc da, hóa chất glycerin cũng được sử dụng
  • Hóa chất glycerin dùng để sản xuất nhựa alkit

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0935 189 111

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG 

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B,

phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com