Chất tạo đông - tạo đặc

Muối Nigari (Japan) hay Muối đông tụ đậu hủ

Ứng dụng: Các loại đậu hũ: đậu hũ miếng, đậu non, đậu hũ nước đường…
* Công dụng:
- Đông tụ protein tạo thành đậu
- Điều chỉnh và ổn định pH
- Chống ôxy hóa, bảo quản sản phẩm.
* Hàm lượng: 1,4-1,8% (theo khối lượng đậu khô)
* Quy cách: 25kg/bao

THÔNG TIN CHI TIẾT

Cách sử dụng Muối Nigari: Pha vào nước sau đó cho vào dịch sữa đậu nành đã nấu sôi

* Bảo quản: Bảo quản Muối Nigari (Japan) hay Muối đông tụ đậu hủ trong bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

* Nguồn gốc: Nhật

ĐKCL: 24204/2014/ATTP-XNCB

 

 

Muối Nigari (Japan) hay Muối đông tụ đậu hủ

 

 

Xem thêm các hóa chất cùng loại khác tại chuyên mục Hóa chất - Phụ gia thực phẩm

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0935 189 111

Web:   www.saigonchem.com      -   https://phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -  https://hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

Liên hệ với chi nhánh tại Bình Dương

Website: saigonchem.com

Email: duykhanh@saigonchem.com

Điện thoại: 0911.184.114

Địa chỉ: đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương