Siêu bột ngọt I+G dùng trong thực phẩm
Tên sản phẩm: I + G Morytide (hỗn hợp của Disodium 5'-inosinate và Disodium Guanylate)
Bao bì: 10 kg x 1 / thùng carton, 1 kg x 10 / thùng carton
Mô tả sản phẩm I + G Morytide: Nucleotides với Morytide Touch, có hương vị synergism với MSG sản xuất thông qua cùng một quá trình như MSG fermentation
I + G Ứng dụng Thực phẩm chế biến: Mì, Món ăn nhẹ Seasoning, Món ăn nhẹ Cracker, tương, chất lỏng Seasoning, vv
Xuất xứ I + G : Morytide CO, (THAILAND) LTD.
THÔNG TIN CHI TIẾT
Công thức hóa học : C4H4KNO4S
Synomyms: Acesulfame kali, Sunett
Đóng gói chi tiết: Net 25 kg / tròn hoặc vuông trống. Trống vuông đã cacton bên ngoài và bên trong túi nhựa trắng
Appearance :. Bột tinh thể màu trắng, không mùi
Sử dụng vật liệu này: High Ngọt. Nó được biết đến ngọt hơn đường khoảng 200 lần.
Aplication: Nó được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm
. Original: Trung Quốc, Pháp, Mỹ, Gemany
Storage: giữ trong một ánh sáng bằng chứng, nổi colsed, khô và thoáng mát
. Quy trình làm acesulfame K (tham khảo)
Chất ngọt này là một axit hữu cơ được tạo ra từ axit acetic là acid acetic (giấm). Nó là một muối hữu cơ tổng hợp. Acesulfame Kali (cũng có thương hiệu như Sunette), màu trắng, không mùi ,. Đó là về mặt hóa học Kali Salt của 6-methyl-1,2,3-oxathiazin-4 (3H) dioxide. Nó được gọi ngọt hơn đường khoảng 200 lần. Là một chất làm ngọt thay thế hoặc chất làm ngọt nhân tạo, nó có rất nhiều ứng dụng trong thực phẩm, thực phẩm chức năng và ngành công nghiệp nước giải khát.
Xem thêm các hóa chất cùng loại khác tại chuyên mục Hóa chất - Phụ gia thực phẩm