THÔNG TIN CHI TIẾT
Giới thiệu STPP - Tripoly phophate Thái Lan
Ngoại quan:
Dạng bột, màu trắng.
Ứng dụng :
- Sodium tripolyphosphate (STPP thực phẩm) được sử dụng rộng rãi như trong chế biến thịt cá, mỳ bún, hủ tiếu và ngoài ra được sử dụng là chất tẩy rửa, làm chất cấu tạo trong xà phòng hay bột giặt để làm tăng tính tẩy rửa của các sản phẩm này, nó làm giảm độ cứng của nước do tạo thành những phức chất canxi, magie, sắt dưới dạng hòa tan và ngăn cản không cho chất bẩn bám trở lại vải.
- Dùng trong sản xuất gốm sứ, thuộc da (như chất mặt nạ và các chất thuộc da tổng hợp SYNTAN).
- Dùng trong thức ăn chăn nuôi.
Hướng dẫn sử dụng:
Sodium tripolyphosphate có thể gây kích thích, khó chịu cho mắt và da. Nên sử dụng trang bị bảo hộ lao động khi xử lý chúng.
Thời hạn sử dụng:
02 năm kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản:
Thời hạn bảo quản 24 tháng khi chưa mở miệng bao và trong môi trường khô ráo, nhiệt độ dưới 400C.