Hầu hết lý do mọi người sử dụng chất tạo ngọt nhân tạo là vì muốn giảm cân. Việc thay thế đường tổng hợp bằng những sản phẩm không chứa, hoặc chứa rất ít calo như trên sẽ hỗ trợ nhiều cho việc này. Một số nghiên cứu ngắn hạn cũng đã gợi ý về tác dụng giảm cân của chúng.
Hiện nay CÔNG TY TNHH XNK SÀI GÒN CHEM là nhà phân phối CHẤT TẠO NGỌT nhập khẩu từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của các đơn vị sản xuất kinh doanh một cách chính quy và bài bản trong ngành công nghiệp thực phẩm. Chúng tôi luôn rộng mở cơ hội và mong muốn cộng tác với tất cả các khách hàng với cam kết mang lại giá trị gia tăng cho đôi bên trong tương lai.
Một số chất tạo ngọt phổ biến hiện nay phải kể đến:
Sucralose
Sucralose: Ngọt gấp 600 lần đường thường, ổn định với nhiệt độ.
Mức an toàn: 5mg/kg/ngày.
Xuất xứ :Trung Quốc, Mỹ
Quy cách: Khối lượng tịnh 10 kg/ thùng
Ứng dụng đường Sucralose
+ Sucralose là một chất tạo ngọt có thể được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm bao gồm các sản phẩm bánh nướng, các loại đồ uống, kẹo cao su.
+ Sucralose được dùng trong gelatin và các món tráng miệng đông lạnh được làm từ sữa.
+ Sucralose bền nhiệt, có nghĩa là nó giữ được độ ngọt thậm chí khi được sử dụng ở nhiệt độ cao trong quá trình nướng, do đó nó thường được sử dụng như là một chất thay thế đường trong các sản phẩm bánh nướng.
MALTODEXTRIN
Maltodextrin gồm các đơn vị kết nối D-glucose trong chuỗi có chiều dài biến. Đơn vị glucose được chủ yếu liên kết với α (1 → 4) glycosidic. Maltodextrin cấu tạo gồm một hỗn hợp của các chuỗi khác nhau 3-17 đơn vị glucose có nguồn gốc từ bột bắp, sắn, khoai, lúa mì, v.v..
Công thức hóa học: C6H10O5
Đóng gói chi tiết: 25kgs / dệt túi hoặc túi pp
Xuất xứ: Pháp, Mỹ, Đức
ỨNG DỤNG ĐƯỜNG MALTODEXTRIN
+ Đường Maltodextrin dùng để làm bánh, làm sữa chua, chế biến các loại thực phẩm khác để tăng giá trị dinh dưỡng.
+Trong nước uống, món ăn, trong kẹo cao su.
+ Đường Maltodextrin dùng trong nước ngọt, ngũ cốc chế biến khô.
+ Trong công nghệ thực phẩm người ta dùng Maltodextrin để làm chất cố định mùi và vị cho thức ăn, thay đổi các cấu trúc và làm tăng cảm quan trong thực phẩm.
+ Cà phê hòa tan, hỗn hợp cocoa, món tráng miệng…
Cungcaphoachat.vn là nhà phân phối chất tạo ngọt tốt nhất thị trường. Các sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng từ Sodium Cyclamate Food Grade (Đường địa cầu), Đường Lactose (Milk Sugar), Sorbitol bột pháp, chất tạo ngọt đường Sucralose, Đường Maltodextrins - (C6H10O5) thực phẩm, Dextrose monohydrate (gluco), Đường Acesulfame K, Đường Aspatame C14H18N2O5,…
Xem thêm danh mục CHẤT TẠO NGỌT tại đây:
Từ khóa:
chất tạo ngọt tự nhiên
các loại chất tạo ngọt
chất tạo ngọt 950
chất tạo ngọt xylitol
chất tạo ngọt acesulfame k
chất tạo vị ngọt là gì?
các chất tạo vị ngọt
các loại đường nhân tạo
Xem thêm:
Chất tạo ngọt nhân tạo – chất thay thế đường
Chất tạo ngọt trong thực phẩm - hóa chất Sài Gòn Chem
Các chất tạo ngọt thường dùng trong ngành thực phẩm
Chất tạo ngọt nhân tạo dùng trong ngành thực phẩm
Các chất tạo ngọt phổ biến và ứng dụng của nó
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM
Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tphcm, Việt Nam
Tel: 08 35 89 28 68 - Fax: 08 35 89 28 58
Hotline: 0918 245 166
Website liên kết:
www.saigonchem.com
www.cungcaphoachat.vn
www.phugiathucpham.vn
hoachatcongnghiep.com.vn
Email: info@saigonchem.com
CAM KẾT TỪ CHÚNG TÔI:
+ Sản phẩm luôn đảm bảo giá tốt nhất toàn miền Nam
+ Đa dạng về sản phẩm (hóa chất phụ gia, thực phẩm, hóa chất công nghiệp, hương liệu, tinh dầu, phẩm màu...)
+ Giao hàng tận nơi nội thành HCM, trong vòng 30 phút – 2 tiếng
+ Hướng dẫn sử dụng kĩ càng, đầy đủ đối với từng môi trường cần xử lý
+ Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp