Đường nhân tạo (artificial sugar) là các sản phẩm có thể dễ dàng tìm thấy ở các siêu thị với tên thương mại khác nhau như SugarTwin, Sweet’N Low, Equal, NutraSweet, Sunett, Sweet One, Splenda hoặc chúng được sử dụng trong các loại nước giải khát dành cho người ăn kiêng như Coke Light hoặc Pepsi Light... Đây là loại đường lý tưởng dành cho người ăn kiêng hoặc béo phì vì chúng không hề chứa năng lượng. Một số loại có thể có vị hơi khác so với đường tự nhiên tùy vào khẩu vị của mỗi người.
Hiện nay CÔNG TY TNHH XNK SÀI GÒN CHEM là nhà phân phối CHẤT TẠO NGỌT nhập khẩu từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của các đơn vị sản xuất kinh doanh một cách chính quy và bài bản trong ngành công nghiệp thực phẩm. Cam kết từ chúng tôi:
+ Chất lượng hàng hóa luôn được bảo đảm đúng chỉ tiêu chất lượng của nhà sản xuất.
+ Chúng tôi sẵn sàng cung cấp tài liệu kỹ thuật và tư vấn cho quý khách hàng.
+ Hàng hóa cung cấp cho quý khách đầy đủ và đúng hạn.
Một số chất tạo ngọt phổ biến hiện nay phải kể đến:
đường nhân tạo Aspartame
+ Ứng dụng trong đồ tráng miệng từ sữa (VD: bánh putđinh, sữa chua quả hoặc có hương liệu…)
+ Rau đóng hộp, đóng chai (đã thanh trùng) hoặc đóng túi (bao gồm nấm, rễ, thực vật thân củ và thân rễ, đậu, đỗ, lô hội) và tảo biển.
+ Hỗn hợp cacao (bột) và bánh cacao
+ Hỗn hợp cacao (dạng siro)
+ Bánh nướng nhỏ (ngọt, mặn, hương vị mặn)
+ Cá và sản phẩm thủy sản đã qua chế biến, kể cả nhuyễn thể, giáp xác, da gai .
+ Thủy sản, sản phẩm thủy sản sơ chế, kể cả nhuyễn thể, giáp xác, da gai.
DEXTROSE
Dextrose là một chất đường đơn giản, các tế bào sống sử dụng nó như một nguồn năng lượng và trao đổi chất trung gian.
Tên gọi khác: dextrose powder, đường dextrose
Ngoại quan: dạng bột màu trắng, không mùi vị
Công thức hóa học: C6H12O6.H2O
Xuất xứ: Trung Quốc, Pháp
Quy Cách : 25kg/bao
Bảo quản: Chỉ cần để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng chiếu trực tiếp, tránh xa nước, nơi ẩm thấp.
ỨNG DỤNG ĐƯỜNG DEXTROSE
+ Đường Dextrose có tác dụng làm mềm các loại thực phẩm khô nhưng vẫn giữ nguyên hương vị.
+ Đường Dextrose được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất nước giải khát, kem, hay bột sữa công thức trên thị trường...
+ Ngoài ra đường Dextrose cũng được sử dụng rộng rãi trong phụ gia nước giải khát và trong dược phẩm (trị bệnh tiểu đường).
Sorbitol, bên cạnh các chất tạo ngọt khác như Sodium Cyclamate Food Grade (Đường địa cầu), Đường Lactose (Milk Sugar), Sorbitol bột pháp, chất tạo ngọt đường Sucralose, Đường Maltodextrins - (C6H10O5) thực phẩm, Dextrose monohydrate (gluco), Đường Acesulfame K, Đường Aspatame C14H18N2O5,còn được sử dụng như một chất làm ngọt có hàm lượng calo thấp trong các chế phẩm ăn kiêng và là chất thay thế đường cho người bị bệnh tiểu đường.
Xem thêm danh mục CHẤT TẠO NGỌT tại đây:
Từ khóa:
chất tạo ngọt tự nhiên
các loại chất tạo ngọt
chất tạo ngọt 950
chất tạo ngọt xylitol
chất tạo ngọt acesulfame k
chất tạo vị ngọt là gì?
các chất tạo vị ngọt
các loại đường nhân tạo
Xem thêm:
Chất tạo ngọt nhân tạo – chất thay thế đường
Chất tạo ngọt trong thực phẩm - hóa chất Sài Gòn Chem
Các chất tạo ngọt thường dùng trong ngành thực phẩm
Chất tạo ngọt nhân tạo dùng trong ngành thực phẩm
Các chất tạo ngọt phổ biến và ứng dụng của nó
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM
Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tphcm, Việt Nam
Tel: 08 35 89 28 68 - Fax: 08 35 89 28 58
Hotline: 0918 245 166
Website liên kết:
www.saigonchem.com
www.cungcaphoachat.vn
www.phugiathucpham.vn
hoachatcongnghiep.com.vn
Email: info@saigonchem.com
CAM KẾT TỪ CHÚNG TÔI:
+ Sản phẩm luôn đảm bảo giá tốt nhất toàn miền Nam
+ Đa dạng về sản phẩm (hóa chất phụ gia, thực phẩm, hóa chất công nghiệp, hương liệu, tinh dầu, phẩm màu...)
+ Giao hàng tận nơi nội thành HCM, trong vòng 30 phút – 2 tiếng
+ Hướng dẫn sử dụng kĩ càng, đầy đủ đối với từng môi trường cần xử lý
+ Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp